Cam kết dịch vụ của công ty Maika logistics

Với phương châm “Cùng bạn thành công”: bạn thành công thì chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn nhiều hơn và đó cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ khai thuế hải quan phù hợp, chuyên nghiệp nhất góp phần thành công trong chuỗi hoạt động kinh doanh của bạn.

Cam-ket-chat-luong-maika-logistics

Cam kết dịch vụ:

–  Bảo mật: chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc bảo mật thông tin là chìa khóa thành công trong hoạt động thương mại. Vì vậy Maika logistics với quy trình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo sự bảo mật mọi thông tin của khách hàng và đây là cam kết hàng đầu của chúng tôi.

–  Chất lượng: là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao, có giải pháp giải quyết các công việc phát sinh

–  Trách nhiệm: chúng tôi phục vụ bạn như phục vụ chính bản thân chúng tôi. Cam kết cung cấp nhân viên có chuyên môn với thời gian nhanh nhất khi có yêu cầu để không làm làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.

–  Chuyên môn: chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn của doanh nghiệp; nên không ngừng đào tạo, trau dồi kiến thức kinh nghiệm để cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất. Còn đối với doanh nghiệp, và đặc biệt là DN không làm thủ tục thường xuyên, nhân viên giao nhận thiếu kinh nghiệm thì có thể áp mã HS không hợp lý, dẫn tới phải đóng thuế nhập khẩu cao, nếu chênh lệch 5-10% giá trị lô hàng của bạn thì sẽ ảnh hưởng thế nào tới công việc kinh doanh của bạn? Chưa kể nhân viên lâu lâu mới ra cảng làm thủ tục, thiếu quen biết và quan hệ, cập nhật các quy định và quy trình ngoài cảng thì hồ sơ của bạn có thể bị sai sót, phải mang về chỉnh sửa lại, … Như thế, có thể bạn phải mất thời gian và chi phí nhiều hơn rất nhiều so với việc giao cho các công ty dịch vụ giao nhận.

–  Chi phí: Chúng tôi hướng đến sự hợp tác lâu dài nên cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý đem đến sự hài lòng cho cả hai bên.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói với dịch vụ tốt nhất giảm bớt thời gian và công sức cho nhân viên của bạn để bạn yên tâm vào chuyên môn kinh doanh của mình.

Maika logistics

Cam kết dịch vụ của công ty Maika logistics
Đánh giá bài viết

Leave a Reply