Dịch vụ vận tải nội địa

Maika là một công ty năng động, sáng tạo chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường không, đường bộ và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu. Bằng uy tín và sức mạnh của mình chúng tôi đã không ngừng phát triển và củng cố danh tiếng để trở thành một Forwarder có uy tín trong và ngoài nước. Với mạng lưới đại lý có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của ban lãnh đạo tận tâm, sáng suốt, chúng tôi có thể tự hào về chất luợng và sự đa dạng của dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên mọi miền đất nước, song song với dịch vụ khai thuê hải quan, Maika cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo và rơ-mooc chuyên dụng, với đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường, hoạt động 24/24 mỗi ngày, Maika có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng có nhu cầu về vận tải, từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn.

van-tai-noi-dia-maika

Dịch vụ vận tải nội địa

– Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ bằng xe tải, xe container, tàu hỏa, tàu thủy nội địa, xà lan cho Quý khách trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– Vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khâu dịch vụ cho hàng dự án và phối hợp giám sát vận chuyển các lô hàng của Quý khách một cách an toàn từ kho đến công trường

– Vận chuyển thủy nội địa. Hiện chúng đang cung ứng dịch vụ vận chuyển đường thủy nội địa hàng tuần từ HCM đi các cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc  và ngược lại nhằm giảm tải cho vận chuyển đường bộ với chi phí cạnh trang và thời gian hợp lý.

– Kết hợp dịch vụ vận tải đa phương thức – Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến / từ Trung Quốc, Campuchia và Lào qua cảng và sân bay Việt Nam. Kết hợp dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói để quá trình vận chuyển thông suốt liên tục giúp việc giao nhận hàng trong thời gian ngắn nhất

Đặc biệt vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

ban-do-phu-quoc-maika

Nhờ được đầu tư lớn, nhũng năm gần đây đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu xây dựng và thương mại đã kéo theo nhu cầu rất lớn về vận chuyển thiết bị vật tư xây dựng và hàng hóa từ đất liền ra đảo.

van-chuyen-phu-quoc-may-moc-maika

Vận chuyển máy móc công trình. Ảnh Công Bằng

van-chuyen-phu-quoc-thiet-bi-maika

Vận chuyển thiết bị vật tư. Ảnh Công Bằng

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Maika để được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, chuyên nghiệp, với chi phí rẻ nhất.

Maika Logistics

Dịch vụ vận tải nội địa
Đánh giá bài viết

Leave a Reply