Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia chính ngạch và tiểu ngạch

Lời đầu tiên Maika Logistics xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đi Campuchia (Cambodia) uy tín và chuyên nghiệp. Với năng lực, kinh nghiệm hiện có Maika Logistics có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hai chiều từ Việt Nam qua Phnom Penh hay 24 tỉnh thành Campuchia, và vận tải hàng hóa từ Campuchia về Tp.HCM hay các khu vực khác ở Việt Nam.

van chuyen hang hoa Viet Nam - Campuchia, cambodia, Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia

Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia (Cambodia) chính ngạch và tiểu ngạch

Với đội xe liên vận hai nước Việt Nam – Campuchia, chạy thẳng không phải sang xe tại cửa khẩu, đội bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng, kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng; kết hợp dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói để quá trình vận chuyển thông suốt liên tục giúp việc giao nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

van chuyen hang hoa Viet Nam - Campuchia, cambodia, Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia (Cambodia), vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh – Campuchia bao gồm:

  • Hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường chính ngạch
  • Hàng hóa kinh doanh tiểu ngạch
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi
  • Vận chuyển hàng phân phối, hàng công trình, máy móc thiết bị
  • Vận chuyển hàng tạm nhập, tái xuất
  • Vận chuyển hàng quá cảnh
  • Thực hiện dịch vụ khai thuê hải quan 2 đầu tại các cửa khẩu

Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đóng gói, gia cố, chằng buộc lại. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất, chuyên nghiệp, với chi phí rẻ nhất.

Hotline tư vấn trực tiếp:

0972.908.327 – Mr. Văn

0913.120.168 – Mr. Bằng

>>Vận chuyển hàng hóa Việt nam – Campuchia

Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia chính ngạch và tiểu ngạch
Đánh giá bài viết

Leave a Reply