Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đi các nước

Lời đầu tiên Maika Logistics xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đi các nước trên thế giới uy tín và chuyên nghiệp.

dich-vu-van-chuyen-hang-xuat-nhap-tu-viet-nam-di-cac-nuoc

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đi các nước và ngược lại bao gồm:

Cung cấp trực tiếp và gián tiếp các dịch vụ vận tải và liên quan đến vận tải: đại lý tàu biển, vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẽ consol (LCL), tàu rời, container open top, container flatrack,… từ các cảng chính ở Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi đến các cảng khắp thế giới cho bất kỳ loại hàng hóa nào.

Thị trường chính của chúng tôi là các nước châu Á (như Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái lan,..), châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, châu Phi… Với hệ thống đại lý có mặt tại các cảng biển lớn trên thế giới và là đối tác tin cậy của hầu hết các hãng tàu như Mearsk, TS Lines, Wanhai, MSC, Evergreen, Cosco, NYK, MOL, ZIM, RCL, Huyndai, Heung-A…

dich-vu-van-chuyen-hang-xuat-nhap-tu-viet-nam-di-cac-nuoc

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đi các nước của Maika:

Luôn có giá tốt nhất và có chỗ kể cả trong mùa cao điểm, Giá ổn định suốt trong năm, lịch trình linh động theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thu xếp, tư vấn các phương án vận chuyển hàng nhập để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

Các bước thực hiện đơn giản, giao nhận chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận đơn hàng, báo giá, làm bill, thông báo lịch tàu, hàng đi hàng đến trong suốt các chặng từ tàu đi cho đến lúc giao hàng. Hỗ trợ khách hàng kiểm tra toàn bộ thông tin lô hàng bao gồm: Ngày dự kiến giao hàng, tình trạng, số lượng hàng hóa, số lượng hàng

Toàn bộ hàng hóa giá trị đều đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.

Các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm khai báo hải quan tất cả các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, SXXK, tạm nhập tái xuất,… làm Giấy chứng nhận xuất xứ C/O, kiểm dịch, hun trùng, xin giấy phép xuất nhập khẩu,… Hỗ trợ lấy hàng nhanh tại các cảng khi sử dụng dịch vụ của Maika.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng cũng như thông tin hàng hóa nhằm mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hotline tư vấn trực tiếp:

0972.908.327 – Mr Văn

0942.455.499 – Mr Bằng

Mục liên quan: dịch vụ vận tải nội địa

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đi các nước
Đánh giá bài viết

Leave a Reply